આપણો સંસ્કાર વારસો - Upadhyay, Usha (Vidyapith (વિદ્યાપીઠ), 1998)
​આ લેખ પુસ્તક સમીક્ષા લેખ છે. શીર્ષક : ​આપણો સંસ્કાર વારસો લેખક : ​આત્માનંદજી પ્રકાશક : ​શ્રીમદ રાજચંદ્ર આધ્યાત્મિક સાધના કેન્દ્ર , કોબા પ્રકાશનનું વર્ષ: ​1998