ઓગણીસમી સદીનું સૂરત - Jamindar, Rasesh (Vidyapith (વિદ્યાપીઠ), 2010)
આ લેખ પુસ્તક સમીક્ષા લેખ છે. શીર્ષક : ઓગણીસમી સદીનું સૂરત લેખક : ડૉ. મોહન મેઘાણી પ્રકાશક : ચુનીલાલ ગાંધી વિદ્યાભવન પ્રકાશનનું વર્ષ: 2009