ગુજરાત અને દરિયો - Chitalwala, Y. M. (Vidyapith (વિદ્યાપીઠ), 2011)
આ લેખ પુસ્તક સમીક્ષા લેખ છે. શીર્ષક : ગુજરાત અને દરિયો લેખક : મહેતા, મકરન્દ પ્રકાશક : દર્શક ઇતિહાસ નિધિ, વડોદરા પ્રકાશનનું વર્ષ: 2012