કુલનાયકશ્રીનું નિવેદન : ગૂજરાત વિદ્યાપીઠના 59 (ઓગણસાઠ)માં પદવીદાન પ્રસંગે - Iyengar, Sudarshan (Vidyapith (વિદ્યાપીઠ), 2012)
આદરણીય કુલનાયકશ્રી સુદર્શન આયંગારે ગૂજરાત વિદ્યાપીઠના 59 (ઓગણસાઠ)માં પદવીદાન સમારંભમાં આદરણીય કુલપતિશ્રી નારાયણભાઈ દેસાઈ, મુખ્ય મહેમાન શ્રી શુનીભાઈ વૈદ્ય , વિદ્યાપીઠ મંડળના સભ્યો, આમંત્રિત મહેમાનો, સેવકો અને વિદ્યાર્થીઓ સમક્ષ સંબોધન કર્યું હતું અને ગુજરાત વિદ્યાપીઠના પાછલા વર્ષ દરમિયાન વિવિધ વિભાગો દ્વારા કરવામાં આવેલા કાર્યોની ટૂંકી વિગત પ્રસ્તુત કરી હતી.