ગાંધી, ગાંધીમૂલ્યો અને ગાંધીપ્રભાવને સિનેમા શતાબ્દીની સમાંતરે તપાસતો રસપ્રદ ગ્રંથ - Tailor, Bakul (Vidyapith (વિદ્યાપીઠ), 2014)
આ લેખ પુસ્તક સમીક્ષા લેખ છે. શીર્ષક : महात्मा गांधी और सिनेमा લેખક : चौकसे, जयप्रकाश પ્રકાશક : मौर्य आर्ट्स प्रा. लि. પ્રકાશનનું વર્ષ: 2012