વિરમગામ, દહેગામ અને સાણંદ તાલુકાઓમાં સ્થળનામો - Goswami, Sushma (Vidyapith (વિદ્યાપીઠ), 1989)
ઇતિહાસ અને સંસ્કૃતિ વિભાગના ઉપક્રમે ડૉ. રસેશ જમીનદારના માર્ગદર્શન હેઠળ ઇતિહાસ વિષયમાં અનુપારંગતની પદવી પ્રાપ્ત અન્વેષણ નિબંધ વિરમગામ, દહેગામ અને સાણંદ તાલુકાઓની ઐતિહાસિક ભૂગોળનો સાર (૧૯૯૦)