પાટણનું સ્થાપત્ય - Patel, Lalit (Vidyapith (વિદ્યાપીઠ), 1989)
ઇતિહાસ અને સંસ્કૃતિ વિભાગના ઉપક્રમે ડૉ. રસેશ જમીનદારના માર્ગદર્શન હેઠળ ઇતિહાસ વિષયમાં અનુપારંગતની પદવી પ્રાપ્ત અન્વેષણ નિબંધ પાટણનાં હિન્દુ મંદિરો : એક અધ્યનનનો સાર (૧૯૮૯)