કુલપતિજીનું ઉદબોધન : ગૂજરાત વિદ્યાપીઠના 48 (અડતાલીસ)માં પદવીદાન પ્રસંગે - Barot, Navinchandra (Vidyapith (વિદ્યાપીઠ), 2001)
ગૂજરાત વિદ્યાપીઠના 48 (અડતાલીસ) માં પદવીદાન પ્રસંગે આદરણીય કુલપતિશ્રી નવીનચંદ્રભાઈ બારોટે વિવિધ વિદ્યાશાખામાં પદવી પ્રાપ્ત કરનાર વિદ્યાર્થીઓ અને ગૂજરાત વિદ્યાપીઠના સેવકો સમક્ષ ઉદબોધન કર્યું હતું.