કુલનાયકશ્રીનું નિવેદન - Dave, Arunkumar (Vidyapith (વિદ્યાપીઠ), 2004)
આદરણીય કુલનાયકશ્રી ડૉ. અરુણકુમાર દવે ગૂજરાત વિદ્યાપીઠના 51 (એકાવન)માં પદવીદાન સમારંભમાં આમંત્રિત મહેમાનો, સેવકો અને વિદ્યાર્થીઓ સમક્ષ સંબોધન કર્યું હતું