હિન્દ સ્વરાજની શતાબ્દીએ વિશિષ્ટ આવૃતિ - Chauhan , Ashwin (Vidyapith (વિદ્યાપીઠ), 2011)
આ લેખ પુસ્તક સમીક્ષા લેખ છે. શીર્ષક : હિન્દ સ્વરાજ લેખક : ગાંધી, મોહનદાસ કરમચંદ પ્રકાશક : નવજીવન પ્રકાશન મંદિર, અમદાવાદ પ્રકાશનનું વર્ષ: 2009 (શતાબ્દી આવૃતિ)