ગૂજરાત વિદ્યાપીઠના 101માં સ્થાપના દિવસે શ્રી ગોપાલકૃષ્ણ ગાંધીનું વ્યાખ્યાન - Gandhi, Gopalkrushan (Vidyapith (વિદ્યાપીઠ), 2020)
કોરાના (covid 19) ના કારણોસર વર્ષ 2020માં પદવીદાન કાર્યક્રમ આયોજિત થયેલ નહી. 18 ઓક્ટોબર 2020ના રોજ ગૂજરાત વિદ્યાપીઠના 101માં સ્થાપના નિમિત્તે શ્રી ગોપાલકૃષ્ણ ગાંધીનું વ્યાખ્યાન online માધ્યમથી રાખવામાં આવેલ, તે વ્યાખ્યાન અત્રે પ્રસ્તુત છે.