કુલપતિશ્રીનું ઉદબોધન : ગૂજરાત વિદ્યાપીઠના 60 (સાઠ)માં પદવીદાન પ્રસંગે: 18.10.2013 - Desai, Narayanbhai (Vidyapith (વિદ્યાપીઠ), 2013)
ગૂજરાત વિદ્યાપીઠના 60 (સાઠ)માં પદવીદાન પ્રસંગે આદરણીય કુલપતિશ્રી નારાયણભાઈ દેસાઈ દ્વારા વિવિધ વિદ્યાશાખામાં પદવી પ્રાપ્ત કરનાર વિદ્યાર્થીઓ અને ગૂજરાત વિદ્યાપીઠના સેવકો સમક્ષ ઉદબોધન કર્યું હતું અને તેમણે ગાંધી વિચારોને પ્રસારિત કરવા અને જાહેર જીવનમાં તેના મૂલ્યોને જાળવી રાખવા વિદ્યાર્થીઓને પ્રેરણાત્મક સંદેશ આપ્યો હતો.